Giới thiệu

Chào các Bạn !

Nhà Mình mở xưởng trực tiếp sản xuất hàng sơ sinh với mẫu mã đa dạng , luôn luôn đổi mới sản phẩm dịch vụ theo thị hiếu khách hàng cũng như thị trường tiêu dùng

hang-so-sinh-gia-goc05

 

Xưởng trực tiếp:

NHẬN ĐẶT MAY hàng số lượng lớn theo mẫu mã yêu cầu : đồ sơ sinh theo logo Viện, đồng phục trường mầm non……..

ĐỔ Buôn cho các shop , các bạn có nhu cầu mở cửa hàng hay đơn giản là bán onl nhé . Đảm bảo giá CẠNH TRANH nhất thị trường .

Hàng nhà mình trực tiếp xuất buôn cho khách của các quầy chợ Đầu Mối:  CHỢ ĐỒNG XUÂN , NINH HIỆP , PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN, CHỢ SÓC SƠN…….. và các Chợ Hưng yên, bắc giang …………… 

Ngoài ra Nhằm mục đích phân phối đến tận tay người tiêu dùng để khảo sát , nắm bắt thị hiếu  tiêu dùng của khách hàng , cũng như phục vụ các mẹ bầu ít thời gian hoặc còn chưa nắm bắt hết được những vật dụng cần mua sắm , có khi mất công đi chợ này chợ kia mấy lần mà vẫn ko mua đủ dẫn đến tốn thời gian, mua phải giá đắt ……Nên mình mở bán online tất cả các hàng sơ sinh với GIÁ CỰC RẺ .

Các mẹ có thể tham khảo 1 loạt các giá ngoài thị trường cũng như các shop Online để thấy giá mà các mẹ mua được tại hangsosinhgiagoc.com là giá CỰC RẺ với chất lượng hàng hóa CỰC TỐT . 

Các mẹ sẽ thắc mắc Tại sao giá tại hangsosinhgiagoc.com lại rẻ vậy vì đơn giản shop ko mất tiền chi phí thuê mặt bằng bán hàng, cũng như nhân viên ….

Hangsosinhgiagoc.com cam kết đem đến cho bạn GIÁ ,DỊCH VỤ, SẢN PHẨM Tốt Nhất :))